ท้องสองแต่ดูท้องเล็กจัง

แม่ๆ ท้องสอง เล็กกันมั้ยคะ ของเราส่วนตัวรู้สึกว่าเล็กกว่าท้องแรก หรืออาจจะเป็นท้องลูกสาวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราตอนนี้ 24weeks ก้อเริ่มใหญ่ละค่ะ เอวประมาณ 33” (จากเดิม25”) 🤣🤣 นน.ขึ้นมาที่50 กก. (จากเดิม46 กก.) ค่ะ เริ่มดูออกว่าเป็นคนท้องแล้ว แต่คนทายออกว่าเป็นลูกชายกันเยอะ เค้าบอกว่าเพราะท้องแหลมๆค่ะ

ขนาดท้องไม่ได้บอกเพศลูกค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง 3 ก็เล็กกว่าตอนท้อง 1 และ 2 อีก