25w.+4 น้ำหนักขึ้น จาก50 ตอนนนี้54.8kg.นน.น้อยไหมคะ

แม่ๆ ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วคะ

กำลังดีแล้วค่ะ ไม่มากไม่น้อย บ้านนี้ท้อง2แพ้กินไม่ค่อยได้ แม่ตัวใหญ่ ก่อนท้องหนัก70 สูง170ตอนนี้ท้อง6เดือนก็หนักเท่าเดิมค่ะ แต่ท้องใหญ่มาก

น้ำหนักขึ้น2โลค่ะ23weekน้องหนัก700g.,หมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ

26+4 ขึ้น2โล ลูก868g หมอยังบอกว่าตัวโตแต่ไม่เกินเกณฑ์

บ้านนี้30+1 ขึ้นมา5-6โลเองจ้า แต่น้ำหนักน้องตามเกณ

ตอนนี้7เดือนขึ้นมา4-5โล ขึ้นๆลงๆค่าตามมื้ออาหาร

บ้านนี้6เดือนกว่าจะ ขึ้นมาจะ15โลแล้วคะแม่ 😭😭😐

บ้านนี้8เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักขึ้นมา5โลเองค้ะ

ดูน้ำหนักน้องดีกว่าค่ะว่าตามเกณฑ์มั้ย

บ้านนี้ 6 เดือนครึ่งขึ้นมา 5.8 โล

22+4 วีค เพิ่งขึ้นมา 1.5 โล ค่ะ