ท้องแรกค่ะ ทีมกันยายน64

แม่ๆ ท่านไหนเวลานอนตอนกลางคืน ช่วงพลิกตัวตะแคงตะคริวชอบกินตรงท้องบ้างค่ะ อันตรายกับลูกไม ตอนนี้ท้องได้ 13 week 3 day ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ปกติตะคริวจะเกิดไตรมาสท้ายๆนะคะ