สอบถามหน่อยจ้า

แม่ๆ ท่านไหนเป็นริดสีดวงก่อนคลอดมั่งคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แนะนำน่ะค่ะ ถ้าคลอดเสร็จและไม่ได้ให้นมลูก ลองกินกาแฟกาโนดูค่ะ แม่ของเรากินแล้วแก่หายค่ะ แต่ไม่ได้จะปุ๊บป๊บน่ะค่ะต้องใช้เวลา ปล อ่านดีน่ะและไม่มาบอกว่าให้นมลูกกินกาแฟไม่ได้ ถ้าไม่ได้ให้นมลูกแล้วค่อยกินเนอะ กาโนเค้าสกัดมาจากเห็ดหลินจือแท้จากประมาเลเซีย