ตอนนี้ท้อง 28w รู้สึกปวดหัวหน่าว

แม่ๆ ท่านไหนเป็นบ้างคะ เวลานอน เวลาจะพลิกตัวจะรู้สึกปวดหัวหน่าวมาก ปวดเร็วไปมั้ย ปกติหรือเปล่าคะ

เราก็เป็นค่ะ เริ่มปวดตั้งแต่ 28 สัปดาห์เหมือนกัน ปัจจุบัน 33 สัปดาห์แล้ว ปวดหนักกว่าเดิมอีกค่ะ เดินแทบไม่ได้แล้ว

เป็นค่ะ เราก็เป็นเจ็บขาหนีบมากจะพลิกตัวก็เจ็บมากๆไม่อยากขยับเลย 28w เหมือนกัน

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เริ่มปวดตอน28wk. เหมือนกันจ้าแม่

เป็นค่ะ​ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งทรมานค่ะ

เป็นยาวไปจนคลอดเลยค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ