เราฝากท้องโรงบาลตำรวจแต่แฟนอยากให้ไปคลอดบ้านเค้าโรงบาลสมุทรปราการ

แม่ๆ ท่านไหนเคยคลอดโรงพยาบาลสมุทรปราการบ้างค่ะ เราอยากทราบว่า เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ บัตร30บาทของเราต่างจังหวัดค่ะ

1 Trả lời

ย้ายสิท30บาทได้ค่ะ ถ้าไม่มีประกันสังคม