มีคุณหมอแนะนำฝากครรภ์ราคาพรีเมี่ยมไหมคะ

แม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์หรือแนะนำ คุณหมอฝากครรภ์ที่ รพ.รามาพรีเมี่ยมบ้างไหมคะ และตอนนี้ 13w แล้วยังฝากได้ไหมคะ

เราฝากอยู่ที่รามาพรีเมี่ยม เค้ารับฝากไม่เกิน 12w นะคะ เรารีบโทรไปจองตั้งแต่ทราบว่าท้อง ตอน 4w ไม่ได้เลือกแพทย์ บอกใครก็ได้ ขอคิววันเสาร์ อาทิตย์ที่เร็วที่สุด ได้คุณหมอสมมาตร ไปตรวจครั้งแรก ตอน 7w ค่ะ เป็นระบบอาจารย์แพทย์ พบแพทย์คนเดียวตลอดเปลี่ยนไม่ได้ค่ะ ยังไงลองโทรไปสอบถามก่อนนะคะว่ายังได้อยู่ไหม

3y trước

ตอนนี้คลอดแล้ว (ผ่าคลอด) ไป swab covid ก่อนคลอดแต่ได้ผ่าคลอดวันนั้นเฉยเลยค่ะ คุณหมอน่ารักใจเย็นค่ะ

ฝากได้อยู่นะคะ ยังไม่เยอะเกินไป

3y trước

บ้านนี้ย้ายมาอยู่เหนือค่ะ ยังไม่เคยไปฝากที่รามาเหมือนกัน ได้แต่หาข้อมูลไว้ ท้องก่อนเลือกฝากที่รพ.เกษมราษฏ์อินเตอร์ค่ะ