ยา

แม่ๆ ท่านไหนกินยา แคลเซียม บ้าง และกินกันตอนกี่เดือน

หมอจ่ายให้ตั้งแต่8วีคเลยค่ะ วันละเม็ดหลังอาหารเย็นค่ะ

กินตั้งแต่​ไปฝากท้องคะ​ ตอนนี้จะ6เดือนแล้วก็กินยุคะ

แม่บ้านนี้คุณหมอจ่ายให้ตอน 3 เดือนนิดๆจ้า

บ้านนี้หมอจ่ายยาแคลเซียมตอน3เดือนจ้า

บ้านนี้หมอเริ่มให้ตอน3เดือนค่ะ

เริ่มกินตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้หมอจ่ายให้ตอน 4 เดือนจ้า

หมอให้ทานแบบเม็ดฟู่ วีค20คะ

บ้านนี้ได้กินตอน 4 เดือน

บ้านนี้ได้ตอน 20 week คะ