ลาคลอด แล้วลาออกจากงาน

แม่ๆ ท่านไหน เคยลาคลอดแล้วลาออกเลยไหมคะ คือจะลาคลอดตามสิทธิ98 วันแล้วลาออกจากงานเลยคะ เรายังต้องไปทำงานก่อนออกไหม หรือออกได้เลย

1 Trả lời

ของเราลาออกมาเลยค่ะ ไม่ได้ลาคลอด ต้องแจ้งเรื่องลาออกล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วันค่ะ ไม่แน่ใจว่าแล้วแต่ที่ด้วยหรือเปล่า

4y trước

ใช่ค่ะ ได้แค่เงินเดือน เดือนสุดท้ายที่ออกมา