แนะนำ น้ำขิงบำรุงหน่อยค่ะ

แม่ๆ ท่านไหน ทานน้ำขิงแบบไหน หรือยี่ห้อไหน บ้างค่ะ ที่ทานแล้วบำรุงให้มีน้ำนมด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทาน mommylicious juice ค่ะ รสที่เป็นขิงผสมมะนาว คืออร่อยมาก

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😊