38 Week 1day รอปวดท้องคลอดเอง

แม่ๆ ท่านไหน 38 week แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ

บ้านนี้39 ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้38+6เงียบเหมือนกันค่ะ

38+6 ไร้วี่แววมากค่ะบ้านนี้

38+6แล้วค่ะ เงียบมาก🤦🏻‍♀️

41 week แล้วยังไม่คลอดเลยคะ

39+4 ก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้38+5 ยังเงียบยุเลยคะ

5y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้าน38+6 ยังเงียบอยู่เลย

38+5day ยังเงียบอยู่เลยจ้า

39+1ยังไมามีอาการเลยค่ะ