น้อง 7 เดือนกินนมน้อย

แม่ๆ ท่านใดเคยมีปัญหาลูกไม่ทานนมบ้างไหมค่ะ น้อง 7 เดือนแล้วค่ะ ชอบทานข้าว แต่จะกินนมน้อยลง ตั้งแต่กินข้าวได้จะกินนมน้อยมากเลยค่ะ บางวันกลางวันยังไม่ถึง 10 ออน เพราะน้องอยู่ดีดีก็ไม่กินจากขวด ส่วนกลางคืนจะกินนมแม่จากเต้าค่ะ มีวิธีการให้น้องกับมากินนมจากขวดเหมือนเดิมหรือมีคำแนะนำอื่นไหมค่ะ

บ้านนี้เคยงดนมจากเต้าเลย ทรมารใจนิดแต่เดี่ยวก้อดีเอง

1y trước

ของคุณค่ะ

ปัญหา​เดียวกัน​เลยค่ะแม่