ท้องลูกชายทีไร มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวทุกที

แม่ๆ ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ ท้องลูกชายแล้วใครเห็นก็จะบอกว่าแม่ท้องแล้วหน้าสวยใสแบบนี้ต้องได้ลูกสาวชัวร์ๆ ท้องนี้ท้องลูกชายคนที่3 แล้ว ก็เหมือนกันกับสองท้องที่ผ่านมาเลย

ท้องลูกชายทีไร มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวทุกที
1 Trả lời

พี่ที่สนิทด้วยท้องลูกชายก็สวยใสยิ่งกว่าก่อนท้องเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ ลูกชายอยู่ในพุง ส่วนสิวอยู่บนหน้าแม่พรึมเลยจ้า 555555

5y trước

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องส่องกระจกเช้าเย็นรอดูว่าเมื่อไหร่สิวจะขึ้น หน้าจะหมองคล้ำ คอจะดำเหมือนคนอื่น (ใจอยากได้ลูกสาวสักคนค่ะ) แต่จนแล้วจนรอดก็อิหรอบเดิมเลยค่ะ😅😅