สุขภาพฟันของแม่ๆ

แม่ๆ​ท่านอื่น​ มีตัวช่วยหรือคำแนะนำอะไรที่เกี่ยวกับปัญหาเลือดออกตามไรฟันมั้ยคะ​ บ้านนี้ช่วงนี้แปรงฟันมีเลือดออกตลอด​ เผื่อแม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำ​ในการดูแลหรือแนะนำผลิตภัณฑ์​คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานแคลเซียมเยอะๆค่ะ

2y trước

แม่แนะนำ​ แคลเซียมตัวไหนมั้ยคะ​