นมผงสำหรับทารกแรกเกิด

แม่ๆ ที่ไม่มีน้ำนม ให้ลูกทานนมผงยี่ห้อไหรกันบ้างค่ะ แต่ละยี่ห้อดีอย่างไรค่ะ

เคยให้น้องกินเอนฟาค่ะถ่ายทุกวันแต่เหนียวไปเลยเปลี่ยนมาเป็นดูแลค ถ่ายดีขึ้นค่ะ แต่จะทานยี่ห้อไหนขึ้นอยู่กับเด็กด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ให้กินเอนฟาค่ะเลือกที่น้องถ่ายง่ายไม่ท้องอืดค่ะ