นมผสม

แม่ๆ ที่ให้น้องกินนมผสม น้องถ่ายวันกี่รอบคะ พึ่งให้น้องลองกินนมผง จะรู้ได้ยังไง ว่าน้องกินถูกหรือไม่ถูก เพราะกินนมแม่อยู่ ถ่ายวันละหลายรอบ

บ้านนี้ก่อกินผสมกันอยู่คะน้องก่อถ่ายหลายรอบเหมือนเดิมเดือนกว่าๆคะ

ตอนแรกเกิดกินนมแม่กับนมผงอึหลายรอบค่ะกินผงอย่างเดียวก็หลายรอบ