น้ำหนักลูกขนาดไหนถึงควรคลอดธรรมชาติคะ

แม่ๆ ที่มีประสบการณ์การคลอดธรรมชาติ ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องออกมาน้ำหนักลูกอยู่กันที่เท่าไหร่คะ กลัวไม่มีแรงเบ่ง กับกลับน้ำหนักลูกเกินแล้วไม่ออก ใกล้คลอดแล้วค่ะ #คลอดธรรมชาติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แล้วแต่อุ้มเชิงกรานของแต่ละคนค่ะแม่ถ้าน้องเกินเกณฑ์มาควรแรึกษาหมอค่ะแม่บ้านนี้สูง157คลอดคนแรก2805กรัมค่ะคนที่สองเราก็ว่าไม่น่าจะเกินนี้ค่ะโตข้างนอกดีกว่าเนาะแม่😁😁😁