แม่ๆ ที่ผ่าคลอดเตรียมตัวกันยังไง

แม่ๆ ที่ผ่าคลอดเตรียมตัวกันยังไง เตรียมอะไรที่จำเป็นต้องใช้ไปกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกสาวคนแรก

1 Trả lời

เตรียมเหมือนคลอดปกติค่ะ แต่คงมีเพิ่มเติมก็ผ้ารัดหน้าท้องหลังผ่าคลอด กางเกงชั้นในเองสูง ที่ไม่กดแผลผ่า ประมาณนี้นะคะ