แม่ตัวเล็ก คลอดธรรมชาติได้ไหม

แม่ๆ ที่ตัวเล็ก สูงประมาน 150 cm คลอดเองคะ ได้ไหมค่ะ อยากรุ้ค่ะ มีแต่คนบอกว่า ต้องผ่าเท่านั้น ใครคลอดเองแนะนำหน่อยจ้า#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

คลอดเองได้ค่ะท้องแรกก็คลอดเองตอนนี้กำลังท้องสองยุค่ะได้38+5แล้วสูง153

สรุปได้คลอดเองนะค่ะ คลอดตอน 35 4 ตอนนี้กำลังคนที่ท้อง2 แล้วค่ะ😊

เราสูง152คลอดเองได้ค่ะ