ถามเป็นความรู้ เรื่องช่องคลอด

แม่ๆ ที่คลอดธรรมชาติ อยากให้มาแชร์หน่อยว่า หลังคลอดน้องแล้ว. ช่องคลอดจะหลวมจริงหรือป่าวค่ะ เวลามีอะไรกับแฟน. ในอนาคต เพราะการมีเพศสัมพันธ์ ก็เป็นส่วนหนึ่ง ของคู่รัก

ไม่นะคะ ฟิตกว่าเดิมอีก ลูกสองละค่ะ หมั่นขมิบสิคะ ออกกำลังช่วงล่วง😊😊😊

ปกตินะคะ เเค่เเม่ดูเเลตัวเองหลังคลอดพอคะ😘✌️

ไม่หลวมค่ะ แฟนบอกว่าเหมือนเดิม

ปกตินะคะ

ปกติค่ะ .