ค่าคลอด

แม่ๆ ที่คลอด โรงพยาบาลของรัฐใช้สิทธิ์ประกันสังคม ที่ต้องสำรองเงินก่อนเตรียมค่าคลอดกันไว้ประมานเท่าไหร่ค่ะ #ทั้งผ่าคลอดและคลอดเอง

ของเราค่าคลอดรวมค่าห้องพิเศษ3คืนสำรองจ่ายไปไม่ถึง1หมื่นคะ ไปยื่นเอกสารรอเงินเข้าประมาณ6วันคะ ถ้าผ่าคลอดประมาณหมื่นห้า-สองหมื่นคะ จากที่ฟังจากๆแม่คนอื่น เตรียมเผื่อไว้ก่อนคะ

เราคลอดเอง 3 วัน 2 คืน 12,000 บาทค่ะ รวมค่าห้องพิเศษ