ทีมมิถุนายน

แม่ๆ​ ทีมมิถุนา​ น้ำหนักไปถึงไหนกันบ้างเเร้วค่ะ

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยเอ่ย แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์จ้า กำหนด17มิ.ย.65จ้า

29+1w น้ำหนักขึ้นมา 9 กิโลค่ะ เคยซาวน้ำหนักน้องตอน 19w น้องโตตามเกณฑ์ ตอนนี้ไม่ทราบว่าเท่าไหร่แล้ว 😅

30W น้ำหนัก65แล้วค่ะ จากเมื่อก่อนน้ำหนัก62ค่ะ หมอบอกว่าน้องปกติค่ะแต่ไม่ได้บอกน้ำหนักของเด็กค่ะ

30 2 w จาก 37 ตอนนี้ 50 ถ้วนแล้วค่า หมอให้คุม นน.ไม่ให้เกินเดือนละ 2 โล เดือนนี้จะเหยียบ 3 โลแล้วค่า

31w4d จาก 60 ขึ้นมา 12 ค่ะ น้ำหนักลูกไม่รู้ค่ะ น้องดิ้นดีมาก ยังไม่ได้ซาวด์ดูค่ะ เดือนนี้

30 w 6d 65 แล้วค่ะ จาก 53 😂😂😂 หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่เคยบอกเลยว่ากี่กรัมกี่โล

31w3 day จาก63ตอนนี้67ค่ะ,ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ หมอว่างั้น กำหนดคลอด 11มิ.ย

29วีค ขึ้น3โลเองค่าากินยังไงก็อยู่ที่เดิมนี้ก็กังวลไปเลยจ้า555

31w4d กำหนด 10 มิ.ย. แม่ขึ้น 8 โล ส่วนลูกนั้น ซาวด์ตอน 30w 1,730 กรัมจ้าา 🥰😘

เราวีคที่31 แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาจะ 20 โลแล้ว หมอบอกปกติค่ะ