แม่ๆ #ทีมพฤษภา

แม่ๆ #ทีมพฤษภา สัมผัสลูกดิ้นได้ยังคะ ตอนนี้ 19 w แล้ว ยังเงียบๆ อยู่เลยค่ะ

19w4วัน ดิ้นตั้งแต่17w ตอนนี้ แรงมาก บางทีกลางคืน ต้อง เอามือ ลูบท้องบอกให้เค้านอน ถึงจะเงียบ พอ เช้ามือตี5กว่า ดิ้นปลุก แม่แต่เช้าเลยค่ะ

22+3ดิ้นเก่งเป็นบางวัน แต่ช่วงวันสองวันนี้ค่อนข้างที่จะเงียบ สงสัยจะเสียใจไม่ได้ไปเที่ยวบ้านคุณยาย อยู่สมุทรสาคร โดนล็อคดาวน์ค่ะ

ตอนนี้ 18w4d ยังจับไม่ได้เลยค่ะว่าลูกตอดหรือดิ้นเป็นยังไง อาศัยใช้เครื่องฟังหัวใจทุกวัน

เรารู้สึกเหมือนตอดๆ แต่หน้าท้องกระตุกติ๊บๆค่ะ ไม่แน่ใจว่านับเป็นดิ้นหรือยัง 21w ค่ะ

ดิ้นแล้วจ้า เวลาน้องดิ้นจะเห็นท้องปูดดุ้งๆขึ้นมาเป็นบางครั้งแล้วค่ะ ^^

ตอนนี้22+4วีคแล้วค่ะ ดิ้นบ่อยแต่ไม่แรงมากค่ะ พอรู้สึกกระตุกๆ555 1 พฤษภาคม

ใช้มือเราสัมผัสไปมาทั่วท้องแล้วมือเราจะรู้สึกเหมือน ปลาตดมือค่ะ

โดนถีบมาครั้งนึงเพราะแม่นอนตะแคงขวา 🤣🤣 ที่เหลือก็ดุ้กดิ้ก ๆ ค่ะ

20+5 ค่ะ รู้สึกตอดๆแต่เริ่มแรงขึ้นค่ะ อยากสัมผัสลูกดิ้นบ้าง😂

19w เหมือนกัน ดิ้นน้อยมาก จะดิ้นแค่หลังกินข้าวกับตอนนอนค่ะ