ทีม กุมภาพันธ์ 64

แม่ๆ ทีมกุมภา 64 น้ำหนักขึ้น มาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา7โลแน่นไปหมดจร้าา แล้วน้ำหนักเจ้าตัวน้อยเท่าไหร่กันแล้ว😊😊

ทีม กุมภาพันธ์ 64

เพิ่งซาวด์มาเมื่อวาน 27 วีค นน. ขึ้นมา 5โล เจ้าตัวน้อยหนัก 1110 g จ้า

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่ 3 โล ท้องไม่ใหญ่แต่น้องในท้องแข็งแรงดีคะ

26w ขึ้นมา​ 6โล​ ส่วนเจ้าตัวน้อยในท้อง​ หนัก​ 1000​ กรัมแล้วค่ะ

น้ำหนักขึ้นน้อย😓 แต่ดีตัวเล็ก​ยังน้ำหนักยังยุในเกณฑ์​

26+2 ขึ้นมา 8 โลค่ะ ซาวล่าสุด 25w น้องหนัก 875 g หมอบอกลูกอวบ 😂

บ้านนี้ขึ้น3โลเองคะ หมอบอกลูกตัวเล็กน้ำหนักน้อยด้วยคะ

4y trước

กินเยอะค่ะแม่ เน้นโปรตีนน่ะค่ะจะได้ลงลูก

27+6วีค น้ำหนักขึ้นมา12โลค่ะ ซาวตอน26+1วีคน้องหนัก1581g.😂

4y trước

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะรอดูคุณหมอนัดรอบหน้า

ของเรา วันนี้ครบ 19 วีค น้ำหนักขึ้นมา 4 โลจ๊ะ

28+1 W น้ำหนักขึ้นมา 6 โล น้ำหนักเจ้าตัวเล็ก 1025g ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5กุมภา​คะน้ำหนักเพิ่มมา14โล