ทีมกันยา ยังไม่ทราบเพศ มาทายกันเล่นๆค่ะ

แม่ๆ ทีมกันยา บ้านไหนยังไม่ทราบเพศบ้าง ลุ้นมากๆค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็นเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกันยา ยังไม่ทราบเพศ มาทายกันเล่นๆค่ะ

กำหนดคลอดกันยาเหมือนกันค่ะ แต่ทราบเพศแล้ว กว่าจะยอมให้ดู ก็นานอยู่😄 ท่าคว่ำหน้าแบบนี้ท่าเค้าเลย กว่าจะรู้เพศก็เกือบ5เดือนอยู่ค่ะ😊

3y trước

ท่านอน น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ

ของแม่น่าจะผญ.นะค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย พ่อแม่ อยากได้ผญ. กำหนด 14กันยาค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

20กันยาผู้หญิงค่ะ น้องพึ่งจะให้เห็นเมื่อวาน ซาวด์ทุกครั้งไม่เคยให้เห็น🥰

3y trước

ตื่นเต้นจังเลยค่ะ อยากเห็นบ้างงง

กำหนด3กันยาค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย ตอนนี้31+4แล้ว อิมากอยากได้ผู้หญิง #รอลุ้น

3y trước

ลุ้นๆ ด้วยกันค่ะ

บ้านนี้ค่ะกำหนด6กันยาอีก1อาทิตย์จะ8เดือนละยังไม่ทราบเพศเมือนกันค่ะ😅

3y trước

น้องขี้เล่น แกล้งคุณแม่ตลอด

ทายว่า ลูกสาวค่ะ ลูกเราเห็นตั้งแต่14+6 d ลูกชาย และผลน้ำคร่ำก็เพศชายค่ะ

3y trước

รอลุ้นค่ะ

กำหนดคลอด 26กันยาค่ะ รูปนี้ซาวตอน 3เดือนเพศชายค่ะ ไม่ต้องลุ้นเลย😂

3y trước

เห็นชัดเจน ดีจังเลยค่ะ

กำหนด ผ่าคลอด 3 กันยาค่ะ ท้อง 2 ค่ะ ยังไม่ยอมให้เห็นเพศเหมือนกันคะ

3y trước

ลุ้นตอนคลอดแน่ๆเลยค่ะ

บ้านนี้12กันยายังไม่รู้เพศเลยจ้าาเเอบลุ้นอยุ่เหมือนกัน

23กันยาจร้ายังไม่รุ้เพศเลยน้องไม่ให้เห้นเหมือนกัน🙂

3y trước

รอลุ้นไปด้วยกันค่ะ