ท้องแตกลาย ตตอนเดือนที่ 8

แม่ๆ ทีมกรกฎาคใ เริ่ม แตกลายกันรึยังคะ บ้านนี้ 8เดือนคิดว่ารอด พอเข้า34 week ท้องเปี้ยะ แตกเลยค่ะแต่ยังไม่หนักมาก มีโอกาสจะหายบ้างไหมคะ มีวิธีรักษาแนะนำไหมคะ#ท้องแตก #34week

ท้องแตกลาย  ตตอนเดือนที่ 8

ถือว่ายังน้อยนะคะแบบนี้ บ้านนี้ทีมกรกฏา เหมือนกันเลยค่ะ แต่ขึ้นเต็มหน้าท้องเลย 😿

นิดเดียวเองคะแม่บ้านนี้ทั่วพุงเลย ครีมอะไรก่เอาไม่อยุ่จ้า คันสุดๆ

4mo trước

ตอนนี้33wค่า

แตกที่ขาเยอะมากค่ะ ก้นแม่ลายไปหมด แต่หน้าท้องไม่แตกจ้า

บ้านนี้ก็เข้า34วีคไม่รอดเหมือนกันค่ะ จะร้องไห้ แง่งงงง🥺🤦

4mo trước

บ้านนี้ก็ตอน34วีคะ

ท้องแรกกับ ท้องสองไม่ค่อยแตก พอมาท้องสาม ไม่เหลือค่ะ

บ้านนี้ 34 วีค แตกลายเลยค่า มาแตกลายตอนใกล้จะออก

บ้านนี้แตกตอน38วีคค่ะ แอบดีใจว่าท้องจะไม่แตกแล้ว.

4mo trước

นี้ก็หลงดีใจค่ะ คนทักว่าท้องไม่แตกสองวันถัดมาแตกเลย555

8เดือน ท้องยังไม่แตกก้นกับต้นขาเริ่มแต่แล้วคะ

4mo trước

ดีที่ท้องไม่แตกนะคะแม่

นีเวียร์กระปุกน้ำเงิน พอช่วยได้คะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าจะรอด🥹

4mo trước

บีบมือค่ะแม่ค่อยรักษาหลังคลอดกันเนาะ