อาหารสำหรับเด็ก 10 เดือน

แม่ๆ ทำเมนูอาหารอะไรให้ลูกทานกันบ้างคะ ทำซ้ำๆ กลัวลูกเบื่อค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกที่บ้านชอบกินเมนูเส้น​หยิบง่ายดี ไข่เจียวหั่นเป็นเส้น​ ก๋วยเตี๋ยว​ ผัดหมี่​

ผักต้มหั่นเป็นชิ้นๆจิ้มซอสคะฝึกการใช้นิ้วหยิบอาหารด้วย