น้ำหนักหลังคลอด

แม่ๆ ทำยังไงกับน้ำหนักหลังคลอดคะ. แชร์ เคล็ดลับหน่อยคะ จะลดน้ำหนักยังไง บ้านนี่คลอดน้องได้เกือบ1เดือนแล้ว น้ำหนักลงแค่4โล ยังค้างอยู่อีก13โล.แม่บ้านนี้ให้นมลูกนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ให้นมลูก และเลี้ยงลูกเอง น้ำหนักลงไวมากค่ะ

4y trước

✌✌ สู้ๆ ค่ะแม่ ลงแน่นอน คิดบวกไว้ 😊