ใช้สิทธิบัตรทอง

แม่ๆ ถ้ามีสิทธิ์บัตรทอง ต้องจ่ายค่าคลอดเท่าไรค่ะ #ท้องเเรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🥰

ถ้าเราอยุ่อำเภอหนึ่งไปคลอดอีกอำเภอหนึ่งแต่จังหวัดเดียวกันต้องจ่ายเงินไหมคะ

3y trước

ใช้สิทย์บัตรทองฉุกเฉินคะ ถ้าฝากคลินิกหรือโรงบาลอื่นอยู่ให่เขาทำใบส่งตัวไปโรงบาลที่จะคลอดคะ

ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษหรืออยู่ห้องพิเศษเสียแค่30 อาจจะมีค่าผ้าอนามัยนิดหน่อย

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🥰

ไม่เสียค่าคลอด แต่เสียค่าฝากพิเศษกับหมอและค่าห้องพิเศษกับรพ.ค่ะ

3y trước

เราใช้สิทบัตรทอง ข้ามเขตด้วยหมอบอกไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆไม่ว่าจะคลอดเองหรือผ่าหรือทำหมั๋นฟีรหมดทุกอย่าง เพราะผู้หญิงสามารถคลอดร.พ.รัฐ ที่ไหนก็ได้ นี่คือหมอบอกมาค่ะ

ค่าคลอดไม่เสียค่ะ แต่เสียค่าห้องและค่าอื่นๆค่ะ

บ้านนี้ใช้ข้ามเขตจ่าย2,000บาทกว่าบ้านค่ะว่า22,000

บ้านนี้ใช้ข้ามเขตเสีย2000กว่าบาทค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้เสียค่ะสิทธิ์บัตรทอง

3y trước

ถ้าคุณหมอสั่งผ่าไม่ได้เสียค่ะ ในกรณีที่ไม่สามารถคลอดธรรมชาติได้ เเต่ถ้าเเม่อยากผ่าเองก็ต้องเสียค่ะ เเต่เเม่ไม่รุ้ว่าเสียเท่าไร

บ้านนี้ฟรีค่ะ ไม่มีประกันสังคม

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🙏

ไม่เสียค่าใช้จ่ายน่ะค่ะ

30 บาทค่ะ