เปิดเพลงแนวไหนให้เจ้าจิ๋วในท้องฟังดีคะ?

แม่ๆ ตั้งครรภ์เปิดเพลงแนวไหนให้ลูกในท้องฟังบ้างคะ?

ได้หมอเลยค่ะ ส่วนตัวชอบแนวเพลงที่ตัวเองชอบฟังปกติเลยค่ะ อาจจะเปลี่ยนบ้างบางครั้ง ได้ร้องเพลงให้ลูกฟังไปในตัวด้วย🥰

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่ ☺️

บ้านนี้ที่ใช้หูฟังทาบ จะหาจากกูเกิ้ล ค้นหา เพลงเพื่อการพัฒนาสมองของทารกในครรภ์ค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับแนวทางนะคะแม่ ☺️

แล้วแต่แม่เลยคะ เปิดได้ทุกแนวเพลง เรานี้ทุกแนว ทุกภาษาเลย

1y trước

เดี๋ยวจะลองเปิดทุกๆแนวบ้างค่ะ ☺️

ของเราจะเปิดเพลงพัฒนาสมองกระตุ้นการเตะให้น้องฟังค่ะ

1y trước

บ้านนี้เปิดแล้วเงียบ พอปิดเพลงแล้วดิ้นค่ะ 😂

บ้านนี้เปิดโมสาร์ทค่ะ ฟังสบายๆเพลินจนหลับ