ตั้งครรภ์ ใช้สกินแคร์ อะไรดี

แม่ๆ ตั้งครรภ์ ใช้สกินแคร์ ตัวไหนกันบ้างคะ มีตัวไหนแนะนำกันบ้างเอ่ย ??????

1 Trả lời

เลือกแบบอ่อนๆ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ เพราะ ช่วงนี้ฮอร์โมนร่างกายเราเปลี่ยนแปลง เลือกที่ไม่มีส่วนผสมน้ำหอม พาราเบน ค่ะ หรือ แบนด์คุณแม่ก็มีนะคะ

5y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏽🙏🏽🙏🏽