น้ำหนักลูก

แม่ๆ ตั้งครรภ์ 18+1 week ขนาดตัวและน้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างคะ

บ้านนี้หมอนัดเมื่อวาน 18+1 week น้ำหนักน้อง 273 กรัม ค่ะ

ของเราที่ไปหาหมอช่วง 18+4 น้องหนัก 257 กรัมค่ะ

2mo trước

ตัวโตมากค่ะ

ไปซาวด์ล่าสุด 18 วีค น้ำหนักน้อง 240 กรัมค่ะ

18 วีค เกณฑ์นน.อยูที่ 190 กรัมค่ะ

ไปหาหมอตอน17+3 น้องหนัก270กรัมค่ะ

บ้านนี้ตอน18วีค 250กรัมจ้าา

บ้านนี้ 18วีค 209g ค่ะ 😊

บ้านนี้18วีค 310g ค่ะ