แม่ๆใช้ครีมอะไรตอนท้องค่ะ

แม่ๆ ตอนท้องใช้ครีมทาหน้า แบบไหนกันบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 เดือน หน้าคล้ำลง สิวขึ้นบ้างแล้วค่ะ แบ่งปันหน่อยค่ะ ? ใช้ครีมอะไรกันบ้างค่ะ

ไม่ใช้ค่ะ ครีมพวกทาสิวเป็นของต้องห้ามค่ะมีวิตามินA ไม่เหมาะกับคนท้องเลยค่ะ สิวหน้าคล้ำเป็นฮอร์โมนปกติหลังคลอดถึงหายค่อยไปรักษาหลังคลอดดีกว่าค่ะ ถ้าอยากบำรุงก็ทาพวกสมุนไพรว่านหางทำนองนี้ไม่ก็ครีมกันแดดพอค่ะ

บำรุงความชุ่มชื้นได้ค่ะ แต่พวกทำให้ขาวกระจ่างใส/ไวท์เทนนิ่ง ไม่ควรใช้ค่ะ และคนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

นี่ทั้งหน้าคล้ำ มีกระ ตามคอมีติ่งเนื้อเล็กๆขึ้น รักแร้ ขาพับ แขนพับ ใต้ราวนมมีขี้ไครขึ้นจะขัดจะถูยังไงก็ไม่ออก พอคลอดได้เดือนนึงก็เริ่มออก ถูเบาๆก็ออกค่ะ มันเป็นเพราะฮอร์โมน

เวชสำอางค์ค่ะมีหลายยี่ห้อ(ไม่มีน้ำหอม,พาราเบน,เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย) เลือกพวกนี้ใช้เซฟตัวเราสุด เพราะ ฮอร์โมนช่วงท้องเราเปลี่ยนค่ะ ใช้อะไรอ่อนๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำอโลเวล่าเจลค่ะ ก่อนท้องและตอนนี้ท้องยุใช้ยุเหมือนกัน หมดไปหลายกระปุกแล้วค่ะ ผิวหน้าดีขึ้น ใช้ประจำเช้าเย็นหลังล้างหน้าค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องสิวขึ้นเห่อหนักมากค่ะ พอคลอดลูกเเล้วหน้าใสมากค่ะ ปล.ตอนท้องไม่ได้ใช้ครีมอะไรค่ะ😊

เราใช้ยี่ห้อนี้คะ เราโล๊ะครีมทั้งหมด แล้วซื้อผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของยี่ห้อนี้เลยอ่ะคะ😁😁😁😁

5y trước

สำหรับเราใช้ดีนะคะ

ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลยนอกจากกันแดดแตงโมเพราะหน้าไม่เป็นสิวไม่หมองคล้ำค่ะ

ใช้origin​ mega mushroom​+the face shop รุ่นyewadamคะ หน้าใส่ สิวไม่แตะเลย ท้องลูกชาย

5y trước

น่าสนใจค่ะ แม่ใช้ตัวไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะแม่ คนท้องใช้ได้ กระปุก 590฿