ตรวจเจอกี่วีค

แม่ๆ ตรวจเจอน้องกี่วีคค่ะ แล้วได้ยินเสียงหัวใจเลยมั้ย เสียงหัวใจเป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้เจอน้องเล็กมาก เสียงหัวใจก็ช้าเกินไป หมอบ้างไม่ปกติ แอบบกังวลมากเลยคะ (ทำอิกซี่หมอบอกไม่ปกติน่าจะไม่สำเร็จ) จะมีปฏิหารบ้างมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ ว่าคุณแม่ได้ตรวจโครโมโซมมั้ยคะ ตอนที่ตรวจได้กี่วีคคะ