ซื้อของลูก

แม่ๆ ซื้อของลูกกันตอนไหนคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่คะ วันนี้จะซื้อขวดนมให้ลูก มีพี่ที่ทำงานสามี บอกว่าอย่าซื้อก่อน เดี๋ยวน้องจะไม่อยู่ นี่ก็แอบคิดมาก ??

มันขึ้นยุกะแม่คะ ความเชื่อเเล้วเเต่คน พี่ที่ทำงานเค้าไม่ได้มาลำบากเหมือนเเม่ทีอุ้มท้องนะคะ จะไปหาซื้อตอนจะคลอดนี้ ทรมานสุดๆคะ ท้องใหญ่เดินซื้อของลูกทั้งวัน เกือบตายคะบ้าน ี้เจอมาเเล้วท้องเเรก เข็ดแล้ว ซื้อไว้เลยสะดวกกว่า

ซื้อก่อนเลยค่ะเตรียมไว้ เพราะเวลาคุณแม่ไปคลอดต้องวิ่งวุ่นซื้อแล้วเสื้อผ้าที่ไม่ได้ซักจะทำให้น้องแพ้ง่ายค่ะ หมอกับพยาบาลว่าให้แน่นอน เห็นหลายคนเตรียมเสื้อผ้าไว้ก่อนคลอดไม่เห็นมีใครเป็นไรเลยค่ะ