ซาวด์ตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆ ซาวด์กันกี่สัปดาห์คะ ถึงจะเห็นเพศ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ตามมาตรฐานของหมอจะอยู่ที่20w ค่ะ..แต่บางคนก็เห็นตั้งแต่16wขึ้นไป ขึ้นอยู่กับท่านอนของเจ้าตัวเล็กด้วยค่ะว่าจะให้เห็นไหม

บ้านนี้ซาวตอน 11 w 5D เห็นจู๋น้อยแล้วค่ะ แต่ชัดๆ 100% 16 วีคค่ะชัดเจนเลยค่ะ

14w แต่เพศยังไม่ชัดเจนร่ะน้องยังปิดๆอยู่

บ้านนี้35wค่ะได้ลูกสาว😂😂

18 สัปดาห์ได้ลูกสาวค่ะ

เราเห็นตอน26wค่ะ.

บ้านนี้ 17 วีคค่ะ

14 สัปดาห์ค่ะ

4เดือนค่ะ

20สัปดาห์