ทาอะไรกันท้องแตกลายคะ

แม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ทาครีม/โลชั่น/น้ำมัน กันท้องแตกลาย ยี่ห้อไหน แบบไหนดีคะ แล้วแม่ๆ เริ่มทากันตอนกี่ week คะ

บ้านนี้ทานีเวียตลับน้ำเงินสลับกับน้ำมันมะพร้าวคะ เริ่มทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง

เราใช้ bio oil กับ palmer ตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ