มีอาการไอแห้งๆ

แม่ๆ ช่วยแนะนำยาแก้ไอ ยาอม สำหรับแม่ท้อง หรือวิธีทำให้หายไอืหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หาหมอค่ะ แจ้งว่าตั้งครรภ์ หมอจะเลือกยาที่ปลอดภัยให้ จิบน้ำอุ่น ผสมน้ำผึ้งบรรเทาอาการ

บ้านนี้ทั้งไอทั้งน้ำหมูกคะไปหาหมอมาหมอมียาให้นะคะสำหรับคนท้อง

หาหมอค่ะ แจ้งว่าตั้งครรภ์หมอจะจ่ายยาสำหรับคนท้องให้

กินมะระจีนเลยคะ แม่บ้านนี้ก็ไอ ตอนนี้หายแล้วคะ

บ้านนี้ กินน้ำมะนาว บีบใส่น้ำอุ่น ค่ะ

สเปย์พ่นคอตะขาบค่ะ

ยาพ่นคอคามิโลซานค่ะ

นี่ไอเหมือนกันคะ