แม่ๆ คนไหนตั้งครรภ์อยู่แล้วฉีดวัคซีน Covid-19 บ้างค่ะ

แม่ๆ ฉีดกันไหมนะคะ แล้วฉีดตัวไหนกันคะ

1 Trả lời

มีแม่ๆ ในนี้ ฉีดกันหลายท่านแล้วค่ะ มีทั้ง SV และ AZ ทางเราฉีด SV ครบ 2 เข็มวันนี้เลยค่ะ คุณแม่ลองค้นหาดูนะคะ มีรีวิวเยอะอยู่ค่ะ