น้องไม่กลับหัว 37+4 หมอนัดผ่า 22ต.ค.63

แม่ๆ ค่ะ ดมยาหรือบล๊อคหลัง แบบไหนดีกว่ากันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เคยผ่า แต่เคยถามเพื่อนที่ผ่ามา เค้าบอกเค้าเลือกบล้อคหลัง เพราะหมอบอกว่าจะเพลียน้อยกว่า และก้อฟื้นตัวเร้วกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณน่ะคะ🥰🥰