ขอผ่าคลอดก่อน ท้อง2

แม่ๆ ค่ะ คือ เรากำหนดคลอดน้อง 10 ตุลา ถ้าจะขอผ่าสิ้นเดือนก่อนได้ไหมค่ะ อายุครรถ์จะอยู่ 38 +6 สัปดาห์ พอดีค่ะ เพราะน้องเจ็บเตือนมา3 รอบแล้วค่ะ #น้องคนที่2ค่ะ คนแรกก้อผ่า# ฝาก รพ.รัฐค่ะ ไม่ได้ผ่าคลินิก

ผ่าได้นะค่ะ เราก้อฝากโรงบาลรัฐ หมอนัดผ่า38+ค่ะ ตอนนี้ท้องได้36+5ค่ะ ท้อง2เหมือนกันค่ะ ลองถามหมอดูนะค่ะ วันที่หมอนัด

4y trước

ได้ผ่ายุแล้วค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ