แม่อยากรู้คำตอบ

แม่ๆ คะ แม่เคยมีอะไรกันคืนนี้พรุ่งนี้เมนมาบ้าง แล้วท้อง ?? เดือนทักมาเมนไม่มา แล้วอาการปากขม ลิ้นไม่ได้รสชาติ เบื่ออาหาร คลื่นไส้ ปวดหัว เจ็บหน้าอกบ้างคะ

1 Trả lời

เมนมาคือไม่ท้องแล้วค่ะ แต่ถ้าลิ้นไม่ได้ รสชาติระวังติดโควิด-19นะจ้ะ