เปลี่ยนการฝากครรภ์

แม่ๆ คะ เราฝากที่โรงพยาบาลฝากธรรมดาใช้บัตร30 แต่ตอนนี้อายุครรภ์30วีค ถ้าเราจะเปลี่ยนไปฝากพิเศษ ควรทำไงคะ แล้วจะเปลี่ยนได้มั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เปลี่ยนได้ค่ะ ติดต่อคลีนิคหรือคุณหมอที่ต้องการจะฝากด้วยได้เลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ