อัลตร้าซาวด์

แม่ๆ คะ คือเราฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ของเราท้องเข้าเดือนที่ 3 แล้วแต่หมอยังคลำท้องไม่เจอเลยค่ะ (น่าจะคลำหามดลูกนะคะเราก็ไม่ได้ถามว่าคลำอะไร)แล้วยังไม่เคยได้อัลตร้าซาวน์เลย แต่น้องเราท้อง 3 เดือนเหมือนกันโรงบาลรัฐเกมือนกันแต่อยู่ต่างจังหวัดได้ซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ เรากลัวการท้องลมมากเลยค่ะ แม่ๆ บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

คุณแม่ลองไปฝากที่รพ.อื่นหรือไปซาวที่คลินิกดูค่ะ

5y trước

ที่คลินิกเค้าซาวให้ได้หรอคะ แล้วจะแพงมากมั้ยคะ