กี่เดือนมีเพศสัมพันธ์

แม่ๆ คลอดธรรมชาติกี่เดือนถึงมีเพศสัมพันธ์คะ กลัวเหมือนกันไหม กลัวเจ็บแผล กลัวแผลฉีก ยังไม่กล้าเลยค่ะพ่อบ้านก็สกิดจังเลย คลอดน้องได้1เดือนนิดๆ ถึงแผลหายก็ยังกลัวอยู่ดี

บ้านนี้ก็เคยกลัวๆมากเลยค่ะ หลอนๆไปเลย และช่องคลอดแห้งมากค่ะ จน ประมาณ 3 เดือน ประจำเดือนมา ช่องคลอดก็ค่อยเป็นปกติและหายกังวลเรื่องแผลไปด้วยค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดยังไม่กล้ามีอะไรเลย ตอนนี้น้องจะ 6 เดือนแล้ว แม่กลัวเด็กงอก ยิ่งคลอดใหม่ๆ ไม่ว่าจะคลอดเองหรือผ่า ก็ติดง่ายหมด ต้องใส่ถุงยางค่ะ

ประมาณ1เดือนครึ่งก็มีได้เเล้วค่ะเเม่ ถ้าเเม่ยังไม่พร้อมหรือกลัว งดก่อนได้ค่ะรอ2-3เดือนก่อนก็ได้ถ้าเเฟนเข้าใจๆ✌🏻

1y trước

ขอบคุณมากๆ ค่าา 😊

เรา2เดือนจนกว่าจะตรวจภานในและหมอบอกว่าปกติทุกอย่าง พร้อมฉีดยาคุมป้องกันให้เรียบร้อยก่อนถึงจะมะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตอน4เดือนค่ะ ยังเจ็บแปล๊บๆอยู่เลยค่ะครั้งแรกหลังจากคลอด

บ้านนี้ตรวจหลังคลอดก็มีเลยค่ะ หมอบอกมดลูกดีเข้าอู่ดี แผลดี

หมอนัดตรวจภายในครบแล้ว ฉีดหรือฝังยาคุมป้องกันก็ได้เลยค่ะ

ทางนี้ตรวจหลังคลอด+คุมกำเนิดค่ะ