แม่ๆ คลอดกันเดือนไหนบ้างค่ะ บ้านนี้หมอนัดคลอด 12 กรกฎาคมจ้า

หอมนัด31 ก.ค แต่เราขอหมอผ่าตามฤกษ์ ช่วงวันที่17ก.ค

รอหมอนัดวันผ่าคะ กำหนดจริง,15ก.ค

บ้านนี้กำหนดคลอด12กรกฎาจ้า

วันเดียวกันเรยค่ะแม่

เหมือนกันเลยจ้าแม่

วันเดียวกันเลยจ้า

แฟนผม12มิ.ย.ครับ

บ้านนี้12ตุลาค่ะ

12 เหมือนกันค้า

กำหนด28พ.ย.ค่ะ