แม่ๆๆ คลอดกันกี่วีคค่ะ

แม่ๆ คลอดกันกี่วีคค่ะ ตอนนี้ 36วีค แล้ว ตื่นเต้นมากลูกชายคนแรก อยากเจอหน้าลูกแล้ว แม่พร้อมมากของพร้อมหิ้วรอแต่น้องออกมา. ..ช่วงนี้เริ่มมีอาการเจ็บหัวหน่าวแล้ว เวลานอนพลิกตัวแต่ละทีเจ็บมาก เดินนานๆๆก็เริ่มเจ็บ อยากจะแตกแล้ว

แม่ๆๆ คลอดกันกี่วีคค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37 + 6 ค่ะ

5y trước

รอๆๆๆ จะคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะแม่

ที่เหมาะสมคือ 37-42 ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณคะแม่ รอๆๆ