ตั้งครรภ์ 33+5

แม่ๆ คนไหนเคยโดนตะขาบกัดตอนตั้งครรภ์ไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้ โดนตะขาบกัด มีผลต่อเจ้าตัวเล็กในท้องไหมคะ

มีผลนะคะ รีบไปหาหมอก่อนนะคะคุณแม่ ญาติเคยโดนกัดน้องเสียในท้องค่ะ

ถ้าไม่แพ้ก็ไม่เป็นไรจ้าแม่ ทายาลดบรรเทาอาการปวดนะะ

2mo trước

ไม่แพ้ค่ะ หายปวดแล้วค่ะ น้องดิ้นดีเหมือนเดิมค่ะ