แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆ คนไหนอาการแพ้ท้องหายไปเดือนที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ อยากทราบว่าส่วนมากอาการแพ้ท้องจะหายไปเข้าเดือนที่เท่าไหร่

ไม่ชัดเจนค่ะ บางคนหายกลับมาแพ้อีก บางคนไม่แพ้เลยมาแพ้ตอนจะคลอด บางคนแพ้หลังคลอด บางคนแพ้ตั้งแต่ท้องยันคลอดค่ะ

เราแพ้ยันคลอด อวก+เวียนหัว เป็นอยู่แบบนี้ทุกวันจนคลอดคะ