กลัวเสี่ยงเป็นเบาหวานตั้งครรภ์

แม่ๆ คนไหนมีวิธีแนะนำการกินมั้ยคะ ส่วนตัวบ้านนี้ กินปกติแบะกินอาหารแค่3มื้อ อาจจะมีบางวันกินน้อย แต่ในแต่ละกิน กินทั้ง น้ำมะพร้าว กินนม และจะมีกินเต้าส่วนบางวัน ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 25 w ไปตรวจเลือดหาเบาหวานตั้งครรภ์ ผลเลือดได้152 เสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานตั้งครรภ์ หมอนัดเจาะดูอีกที อีก1สัปดาห์ค่ะ กลัวมากๆกลัวเป็นอันตรายกับลูกในท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กลัวเสี่ยงเป็นเบาหวานตั้งครรภ์
1 Trả lời

ทานนมจืด น้ำเต้าหู้ ทานผลไม้แทนของหวาน (ผลไม้รสหวาน ก็ควรลดนะคะ) งดของกินที่หวานๆลงดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ